มีเพื่อนๆ แม่หนุ่ยหลายคนสอบถามกันมาเยอะเลยนะคะ ว่าพอจะมีวิธีการต้มผักยังไงไม่ให้ดำบ้าง วันนี้แม่หนุ่ยเลยนำวิธีมาฝากกันนะคะ เป็นวิธีง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำตามได้ค่ะ
เรามาเตรียมวัตถุดิบในการทำกันก่อนนะคะ
วัตถุดิบ
- น้ำ 1 ลิตร
- เกลือ 1 ช้อนชา
- บวบงู 4 ลูก
- แครอท 1/2 หัว
- กวางตุ้งฮ่องเต้ 6 ต้น
- ชะอม 1 กำ
- น้ำแข็ง 1 ถุง
เทคนิคและวิธีทำ รับชมได้ในคลิปวีดีโอค่ะ
หวังว่าคงถูกใจเทคนิคและเคล็ดลับในการเข้าครัวที่แม่หนุ่ยนำมาฝากกันนะคะ
คลิปและรูปภาพโดย : แม่หนุ่ย
เปิดประสบการณ์ความบันเทิงที่หลากหลายสุดปัง บน App TrueID โหลดเลย ฟรี !
เทคนิคการต้มผักไม่ให้ดำทำอย่างไร? ไปดูกัน มีคลิป - TrueID Food
Read More
No comments:
Post a Comment